first time

Ask ko lang din po if positive yung sa pt then di ka pa nag kakaroon may posibility po bang hindi ka buntis

8 Replies

Pwede po. Pwedeng false positive. Pero rare lang po ito and madalas sa mga may Pcos po. Pero kung wala po kayo nun, possible na buntis ka po. If nagpositive ka sa PT, mas maganda na magpacheck up ka na po para maverify ng OB. 😊

Mas ok ata na mag pa trans v Naka expirience nmn ako ng iilan na sintomas pero , 2nd baby ko na kase to tsaka chubby ako so hindi agad makikita ung changes sa katawan

Depende po pag nakapag pa ultrasound kayo tapos may sac. Buntis ka nun 😅 Yung iba kasi positive sa pt pero may pcos pala. Pa check ka kagad kay OB para ma guide ka.

May posibilitycna buntis since nagpositive at hindi ka pa nagkakaron

Malamang sa malamang positive nga.

Pseudopregnancy.

chexk up po

Oo

5y ago

Anu po reason nun