Ask ko lang po

If ever ganyan po ang lumalabas sa pt may posibility po kayang positive po yan ? Thankyou Happynewyear

Ask ko lang po
34 Replies

Hindi po sa akin. nka apat akong ganyan nung 2016 pero negative pala.. nag false pregnancy tuloy ako kasi inisip ko talaga na positive ako.

positive po kasi visible pa rin ung isang line kahit malabo. :)) basta any 2 lines malabo man ung isa sa mga linya, positive mamsh. Congrats! :)))

yes. ganyan din sa akin nun! once negative Isa lang talaga dapat yan .. kaso dalawa yan sis .it's Possitive ? Congrats sis

positive ganyan na ganyan din sakin noon kaya medjo nag kaya ngiti lang reply ni mr nang sinabe ko?kala nya biro ko lang

saken eto sya malabo yung isa pero 2 line sya sa personal, pang 2 pt ko yung malabo line 6weeks na yung saken.

yes po, parehas po tayo mamshie.. Pa check up ka na po.. Pag ganyang malabo nirecommend ng ob na magpa beta hcg test then tvs..

3y ago

follow up comment.. Congrats sayo mamshie!! ?❤

yes po. ganyan din pt ko. 4 akong nag try ganyan result. Ngayon 39 weeks pregnant na ako.

ganyan po yung sa akin 2 PT kaya akala ko di ako buntis yun pala 10 weeks na

parang positive na po..pero para sure mgpa check up ka na po sa ob

opp gnyn dn po ung sken ehhh 5 months preggy nako