this is my first time ?

Hi po till now kasi di pako makapaniwala sa result ng PT ko, naka 2x ako mag pt both positive then nag take ult ako knabukas two lines pero ung isa medyo malabo nag take ult ako ibang pt positive. First time lang po ???

8 Replies

Nung nagtry ako nun 1st try ko nanginginig pa ko se iniisip ko negative se malabo naman mabuntis ako se iniisip ko baka baog ako se matagal dn parang 9-10mos na kami bago nabuo.. saka may dati ako naging kalive in pero wala nabuo gang sa maghiwalay nlng kami.. tas un nga kami na ng partner ko at nagtry ako magpt nun d ko dn akalain na ganun magiging result pero kakaiba tlg nararamdaman ko tamad na tamad ako sa work, antukin samantalang d naman ako inaantok kahit na GY shift ako sa work nun saka wala ako panlasa kea cnbhan na nila ko magPT. ayoko sana se inisip ko nga malabo ayun 2x sko nagtry at positive.. mag 6mos na c Lo this coming May 6

Same tayo. Kasi hindi ako buntisin haha dahil natatakpan ng taba. Nung nagdiet ako nabuntis ako di ako makapaniwala nagpacheckup pa ko after mag pt kaso nakunan ako then nagdiet ulit ako at gym after 6 mos. nabuntis ulit ako naka 7 pt ako kasi di ako makapaniwala.

Same tayo sis. 1st time ko mag positive sa pt. Sa sobrang di ako makapaniwala nkaka 8pt na ko. Lahat naman positive kahit medyo malabo pero hintay pa din ako ma ultrasound para makasigurado. Congrats sis. 🥰

Paniwalaan mo lang sis it's a blessings

Congrats 😍 blessing po yan 😇

congratulations po

Congrats po. ☺

congrats