POSITIVE ...

Hi ask ko lang if miscarriage po ba ito? kase dec hindi nako nagkaroon then pinalipas ko ang 1week ng Jan bago ako nag PT hindi nman kase ako nadedelay talag , unang PT ko Jan 7 Positive , 2nd PT ko Jan 9 Positive , Then sobra akong stress lately , ngayon halos mag 1week na ako meron lagi nasakit puson ko , Pag nman nag kakaroon ako hindi naabot ng 1week , Then ngayong 9:30 pm nag CR ako then pag tingin ko sa napkin ko nakita ko yan, hindi ako if miscarriage na ba to , or nag kakamali ba talaga ang PT??

POSITIVE ...
1 Reply

looks miscarriage po :( the fact na positive PT ka po nung 1st week palang ng January sana po nagpaCheck up ka na agad. Ngayon po need nyo na pumunta sa OB or sa ER. dalhin nyo po yan, wag nyo ifflush or itapon para macheck kung tissue from your baby yan....and para maultrasound po kayo kung talagang nakunan na makita kung complete or incomplete.. kung need ng gamot or raspa..

1y ago

yes it is Miscarriage po, Sana nag pa check up kana agad nung nalaman mong POSITIVE ka sa PT, ask ko lng po, 1 time nyo poba ito? TTC poba kayo? kc tingin ko hndi ka masaya nung nalaman mong buntis ka, iba ka sa mga nababasa ko dto, kc ung iba kht sobrang blurred ung result ng PT nla nagpapa check up na agad para lng maalagaan ung pagbubuntis, hahaist...