2 months pregnant

Ask ko Lang bkt laging sumasakit puson at sikmura normal Lang po ba yun pagnagbubuntis..

11 Replies

Pg sumasakit daw ung puson mommy, nag eexpand daw ung uterus pero pkiramdamn nyo po kasi ung iba ngkaka UTI na pla kya msakit plagi ung puson. about nmn ung sa sikmura nyo. ano po ba wla kayong ganang kumain? or ngkakaheartburn kayo? normal lng po tlga yan mommy. kaya mo yan! laban lng momsh..bsta try to eat nutritious food po and drink ur vits pra happy pa rin at healthy c baby.Godbless po mommy

Post reply imageGIF

Yes, kasi ako nung di ko alam na buntis ako ganyan nararamdaman ko eh sintomas ko yan na dadatnan na ko kaso wala naman mens until ma delayed na ko ng mahigit isang buwan dun na ko nagtry ng pt tapos yun positive.. Pero sad lang nawala baby ko.. Ingat mommy..

madalas dn masakit sikmura quh. lalo n this second trimester. peo hndi po nsakit puson quh. sabi normal lng dw po un.

Yes. From my first to my second month on/off minsan pati balakang. Due to hormones din kasi yan

Normal lng nman..kasi ako gnon din nung gnyan bwan..ngaun 7months n tyan ko☺️

Yes normal lang po.. Pero better pa check ka baka my uti ka

Parang heart burn po sya.... Normal lng po b un

Yap. Ang mahalaga po walang bleeding during pregnancy

4y ago

Yes po no bleeding...

Baka naman may uti ka

yes normal po 🙂