normal lang ba?

I'm 2 months pregnant and normal lang po bang sumasakit ang puson?

14 Replies

Not normal sa buntis po ndi dapat nasakit ANG puson baka mahina kapit ni bby pachevk up na po agad sa oby para maagapan at malamn MO anung gagawin po frist trimester sobrang selan po .. Any pain kht wala pang dugo pacheck up na wag na antayin duguin bago magpatingin

9 weeks preggy here. Same here. 1 month na kong bed rest due to spotting and yung pain sa puson. Yung spotting nawala pero ung sakit ng puson, hindi pa rin. Thurs follow up check up, mukhang bed rest pa rin to. I’m taking duphaston and isoxilan.

5y ago

Same tayo mommy. Ako naman 4 months ng bedrest.

Nuon po nananakit din po puson ko pero di ko po masyado ininda kase nung panahon na un di ko po alam buntis ako, nalaman ko lanh po buntis ako 2 months na, peeo safe naman po ako nanganak, cs po,

Sumakit din puson ko 2days sakto follow up check up ko nung tuesday.. nag advise OB na uminom ako duphaston for 1week, and wala png 1week ok na hnd na sumakit puson ko. 2months preggy here.

Hindi po. Pacheck up ka na po kasi wala ka po dapat maramdaman na pain. 2 weeks bed rest po ako dahil sa subchorionic hemorrhage at simpleng sakit lang ng puson po naramdaman ko.

5y ago

Ano po gamot nyu sa subchorionic hem? ganyan din po findings ng ultrasound ko.

Not normal po. Pag nakakaramdam ako ng sakit sa puson pinapa increase agad ng OB ko yung isoxilan at pinapagbedrest ako na mas mataas ang paa kesa sa body.

Di po normal much better na iconsult po sa OB and always check kung may vaginal discharge ka na brownish or spotting

Ganyan ako minsan pero very light lang ung pain, ang alarming pag severe na un hindi normal yon

based on what ive read it is pretty normal jm 7 wks,. s long as walang bleeding ha