Rushes or Burn?

Ask ko lang ano to kasi bigla na lang siya lumabas sa baby ko. Mukha siyang burn or nalapnos. Please help kasi mahapdi siya I guess kasi nagwawala talaga baby ko sa iyak.

Rushes or Burn?
46 Replies

Nagka ganyan dn baby q 6months pro nag start lng nung kumakain na xah ng solid food nging buo na pupu nya kea cguro mabilis mairitate pg hnd agad napalitan kc since born xah pampers gamit nya kea dko masabi na sa diaper un nilagyan q ng nivea baby na ointment bottom every change ng diaper tpos wash with water tlga iniwas q muna sa wipes