hello

Ok lang po ba uminom ng kremil s or omephrasol? Nag heart burn kasi ako.

30 Replies

Hi mamsh, nagkaganyan din ako. Ginagawa ko kapag tapos ko kumain, tumatayo ako tapos inhale, exhale nakasara bibig. Medyo matagal inhale, tapos pag hihiga left side lagi mami. Nakatulong sya sakin, try mo po mamsh kung effective sayo. 😊😊

Ok lng ung kremil s safe poh yan sa buntis yan ang reseta sakin ni ob nung lagi aqng sinisikmura 3x a day q pa nga tinitake un eh.. Pro ung omeprasol bawal poh yta un sa buntis eh

Naku bawal po yan. Ako kapag nagkkaganyan ako, umuupo na lng ako at hinahanap yung comfortable na place o position. Wala pa naman nagaalaga sakin.

Yung gamot ko for heartburn ay tums. Tinanong ko ob ko, okay daw yun. Pwede mo rin check sa internet kung safe. 😊

Nagkaganyan ako first trimester ko ang reseta ni ob sakin ay gaviscon double action, 30mins after meal ang pag inom

Ok po bibili aq mya gaviscon. Sobrang sakit kc taz pinagpapawisan pako malamig buong katawan

Magpareseta po kayo sa OB nyo. Ang nireseta nya po sa akin nun para sa heartburn ay Gaviscon.

5y ago

Salamat

Nope, gaviscon sachet po ang pwede wag ka iinom ng kahit ano lalo na ang omeprazole..

5y ago

Salamat po mam... Kht ano po ba meron kc advance gaviscon at double action

Ok lang po ba kht anong gaviscon..? Meron daw kc advance, at double action..

Gaviscon na lang po sis. Yun din tinitake ko as per OB's advise po