Rushes or Burn?

Ask ko lang ano to kasi bigla na lang siya lumabas sa baby ko. Mukha siyang burn or nalapnos. Please help kasi mahapdi siya I guess kasi nagwawala talaga baby ko sa iyak.

Rushes or Burn?
46 Replies

Nagka ganyan dn baby q 6months pro nag start lng nung kumakain na xah ng solid food nging buo na pupu nya kea cguro mabilis mairitate pg hnd agad napalitan kc since born xah pampers gamit nya kea dko masabi na sa diaper un nilagyan q ng nivea baby na ointment bottom every change ng diaper tpos wash with water tlga iniwas q muna sa wipes

Bago nyo po iseal ang diaper ni baby make sure nyo po na tuyo na talaga ung area nya kasi nagkaka moisture sa loob resulting in rashes. Bili ka po nappy cream meron ang tiny buds wala pa atang 200pesos

It maybe rashes it maybe burn lalo na po mainit panahon..drapoline gamit ko sa baby ko dati since effective siya sa lahat ng skin problems at delicate din kasi para talaga siya sa baby

Si lo din ngkaganyan... calmoseptine lng po.. den lampin muna.. sa diaper po kzd yan.. make sure na 3-4 hrs lng palit agad... now nka cloth diaper n c lo pra iwas rashes na.

calmoseptine po magaling para jan. kayang kaya ng calmo yan. bsta wag mo muna diaper c baby mamsh .. lampin muna tyagain nyo po kung gusto nyo 2days lang gumaling yan.

Rashess po yan mommy .. ganyan din ung sa pamangkin ko dati .. pnhiran ko lng po sia nang calmoseptine . Cream po un nkkbili po nun khit wala reseta sa mga pharmacy ..

Rahes po yan..baka naman mamshies ung ginagamit mo diaper eh d hiyang ni baby at pang punas mo eh wipes. Cotton atvwarm water lang mam. Para iwas rashes din

Rashes po dpat bago maglagay ng diaper tuyo po pwet ni baby.. calmoseptine mamsh try mpo then palit po ng diaper bka ndi hiyang? Ano po ba gamit nya?

Rashes po yan. Huwag ka po mg gamit ng mga wipes. Cotton and water lang po pag lilinisan mo sya :) tska baka sa diaper din po nya yan.

Rushes po yan....kaya po umiiyak sya...lagyan nyo lng po sya ng calmoseptine oitment tangal po agad yan.....or petroleum jelly...