Rushes or Burn?

Ask ko lang ano to kasi bigla na lang siya lumabas sa baby ko. Mukha siyang burn or nalapnos. Please help kasi mahapdi siya I guess kasi nagwawala talaga baby ko sa iyak.

Rushes or Burn?
46 Replies

Mag lampin ka muna mommy. Para iwas chemical. Mahirap yan pag mairitate pa ng husto. Kawawa si baby. Tiis lang muna sa laba

Nagkaganyan po baby ko. Ganyan na ganyan. Ginawa ko baby powder lng , nong medyo dry na in a rush na cream na ginamit ko

Diaper rash po yan sis,,, Bl cream lng sis un gamit ko sa dalawang anak ko,, pahiran mu ng manipis lng twice a day sis.

Nag ka ganyan din ung baby ko bimili lang aoo ng rashfree na ointmnt ..alaga lang sa pahid tapos Wag bar soap gami

drapolene po or calmoseptine momsh.. wag po petrolium jelly dahil sa init ng panahon ngaun baka lalo pa po lumala..

Rashes po yan, petroleum jelly lang para kahit magkiskisan hindi masakit. Proven and tested na yan 👌👍

Wagka mona mag diaper sis... Kawawa naman si bb..mag laga ka dahon ng bayabas.. E ponas mo jan.. Effective

Saang parte po yan? Sa pwet po ba? Pde xang diaper rash or kung sa ibang parte po, bka sa pawis.

4y ago

Diaper rash po. Try to frequently change the diapers and use nappy creams.

maglampin ka po muna mommy.. kawawa naman si baby or mas or po diaper cloth tipid pa

Tuyuin mo muna sis bago mo suutan ng diaper or better lampin muna😊