sss maternity

hi ask ko lang ang contribution ko sa sss 49k na nag resign ako ng work by nov so di na siya nahulugan ng 5months so mag start ako voluntary by april-may ng 2400 monthly my makukuha kaya ako tapos due date ko is by november pa? first time mom then first din na my alam about maternity pay hehe ? salamat sa sasagot po

2 Replies

As far as i remember pwd pa po. Kasi dpat mahulogan mo ang 2quarters before your due. So u need to contribute for 2nd and 3rd. Since 4th quarter ka manganganak.

4y ago

Welcome po. God bless 🙏

May makukuha ka momshie.basta make sure na hinuhulog ni previous employer mo contribution mo.☺

4y ago

opo ayan po tapos nag personal nalang ako 2400 monthly po