maternity benefits together with sss loan

Hi okay lang po ba na mgloan sa sss kse di p po ko nkakapagfirstloan then by november manganganak nako.so by december makukuha ko n maternity benefits ko s sss last ko n hulog etong june pag nkapagloan po b ko s sss pwede ba pg nanganak na ulet ako mghulog s sss di ba makakaapekto yun s mkukuha ko masternity benefits by november 2019?

2 Replies

ang alam ko po kailngan updated hulog mo hnggang SA bago Ka manganak para makuha mo ang maternity loan mo Yun Kasi Sabi skin dati,Kung manga2nak Ka nang November kailngan last hulog mo October Yun pag kkaalam ko

Ok lang