hello po mga momshie ask sana ako about Sss

Good eve po. First time mom po ask ko po sana ung sa sss due date ko first week nov. Nakag bayad na ako ng voluntary sss 6mos.. Monthly contribution na bnyad ko 360 pwd ko pa kaya ipa update un taasan ko ng 1k? Sbi kxe mas malaki makukuha sa maternity benifits kung mataas ang hulog..

1 Reply

opo mataas po talaga makukuha nyo if ever na active pa sss nyo hehe. ska sis kapag malaking company na pinapasukan mo may mtatanggap ka rin po. im not sure sa ibang company..☺

5y ago

Voluntary lang ako sis d na active naka 2yrs lang ako sa pag bayad ng sss nun cmula nag abroad d na nakapag hulog.. Ngaun nlang ulet after ko mag file ng Mat1 kxo 360 lang hinulog ko per month (6mos) kung gagawin ko 1k hulog ipapa update ko pwd kaya un?