Breastfeeding time

Hi ask ko lang for my 17 days old baby, advise kasi ng pedia 2 to 3 hours dapat dumedede siya, pero minsan especially sa madaling araw at gabi, inaabot sya ng 4 hours ng sleep lang di sya nagugutom agad. I tried once na sundin yung every 2 to 3 hours I am waking him kaso nahirapan siya hanapin yung tulog niya kaya di siya nakakatulog non and sobrang iritable niya kaya I decided na hintayin na lang siya umiyak if gutom na siya kaso yun nga I am worrying dahil inaabot siya ng 4 to 5 hours bago umiyak dahil gutom. Thank you sa sasagot. :)

1 Reply

Ok lang un mommy..kasi di pa siguro gutom si baby kaya di siya umiiyak.naiyak naman ung baby kapag gutom eh😁