Sleep pattern

good morning!!! 3 month old c baby napapansin ko ilang days na c baby sa gabi interval ng dede niya every 4 to 5 hours na 7pm susunod 11pm na ssuusnod 3 or 4am na sa gabi lang pero pag umaga 2 to 3 hours na ulit.

3 Replies

hi mga momsh. same here 3 months narin ai baby and 4 to 5 hours na sleep nya sa gabi. good to know na normal lang pala yun. worried kasi ako na baka magutom sya. minsan sa afternoon nakaka 3 to 4 hours din sya na sleep.

Nagstart na kasi ang baby mo to form a sleeping habit and generally sa gabi mas mabagal sila magutom kaya ganyan ang interval nila sa feeding sched.

Naga aadjust na po kasi sleep nila. 3 months old na rin baby ko nakaka 5-6 hours sleep siya sa gabi.