3 month old

nakaka 6oz na ng formula milk ang baby ko and i strictly follow yung 3-4 hrs feeding kahit di pa sya umiiyak sa gutom pinapadede ko na (napapansin ko din naman yung hungry cues nya within 3-4 hrs na yun) pero sa gabi tuloy tuloy na kasi yung tulog nya at ginigising ko pa din sya para dumede every 4hrs, tanong ko lang na kung pwede ko na iextend yung hours na di sya padedehin (like 5-6hrs sa madaling araw?) thank you sa sasagot.

1 Reply

pwede naman po madam check nyo if ndi pa sya totally gutom n gutom extend mo na po