Sss/Maternity benefits

Hi. Just ask galing po kasi ako ng sss kanina nagpa change status ako and then magpapavoluntary na din sana ng contribution. Ang sabe di na ako mkakapagclaim ng maternity benefits dahil diko pa talaga siya nahulugan. Di na po ba taaga pwede? Kahit nextyr pa duedate ko.

1 Reply

Kakagaling ko lang sss kanina mommy, I am 3 months pregnant turning 4 months na. Pwede ko pa naman daw mahabol yung July Aug Sept contribution kung January ako manganganak. Need lang 6 month contribution mo tuloy before giving birth. Then nakadepende sa kung magkano hulog mo ang magiging maternity benefits mo