#AskDok LIVE now with PEDIA, Dr. Laquindanum!

Sasagutin ni DR. CRISTAL LAQUINDANUM, isang pediatrician, ang mga tanong ninyo tungkol sa kalusugan ng inyong anak! Ang topic po this week: Paano masisiguro ang health ni baby ngayong panahon ng enhanced community quarantine. POST YOUR QUESTIONS NOW! Ito po ang official thread at dito po sasagot si Dok. TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito. Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskDok LIVE now with PEDIA, Dr. Laquindanum!
274 Replies

Hi doc! Ask ko lang po what specific age ng baby bago makuha ang unang patak ng rota virus vaccine? Pag po ba nalampasan na ung age na un, nd na siya pwede bigyan ng rota virus vaccine? Iba iba po kasi info na nakukuha ko.. savi nung pedia ni baby dapat 2 and half month ung first dosage tapos after a month ung 2nd dosage rotarix po bibigay niya.. dun naman sa health center ang sabi wede ibigay between 2 and 6 months pero sa nabasa ko online dapat beforw mag 15 weeks ang first and not later than 8 months ung last dose.. alin po ba talaga ang totoo.. worried po ako baka di na mabigya si baby ng vaccine na to, nd pa naman siya breastfed.. thabk younpo sa sagot

4y ago

hello po! tapos na po ang session na ito. but dont worry po, meron po tayong mga doctors na sasagot ng mga tanong tungkol sa kalusugan ni baby. dito po i-post ang inyong tanong para po masagot nila: https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0402-pedia-official/1879531