In Laws

Aside sa karaniwang mother in law na mahirap pakisamahan, ganun din ba mga sisters/brothers in law nyo or father in law? ?

281 Replies

Hindi kami ok. :( yung mil ko sana is mabait. Kaso atribida ang mga tita ng husband ko. Sila nagpa-aral sa husband ko and mga kapatid nya, kaya sila ang boss. Sunod sunod lang si mil sa kanila. Walang magawa kahit pahiyain na kami sa ibang relatives nila.

panganay hubby ko pero mas nauna akong maging super close sa younger brother and sister nya. closed din kami ng parents nya specially si mama nya kasi teacher ko un nung hs hehe. swerte lang din ako sa family ni hubby kahit maldita ako minsan.

nope,may mga demonyitang sister in law tlga😁sila na nga my kasalanan,ikaw pa pagssalitaan ng masama.as if naman na nakadepende ako sa knila..ultimo kasal until now ako lahat ...kakapal ng mukha alam naman nilang walang trbho kuya nila😂😂😂😂

Brother in law at asawa nya buset sa buhay ko. Inggitero at inggitera, pag nasasapawan nag iisip ng maipapanira sakin. So ang ginawa ko lng.lumayo ako at hndi nakipag usap. Hilig pa din magparinig sakin pero ok lng basta ako di papatol sa ugaling ewan.

Mabait nman. Kaso parang feel ko tinatapak tapakan na pgiging ina ko. Laging ngdedecide pra ky baby. Like, kailangan na dw palitan dede ni baby, alisan na dw ng mittens, palitan na dw ng diaper. In fact, alam ko nman kung kailan ako mgpapalit. Hsyyys..

nako sister in law ko ok nmn....ung mother in law jusko lahat kinokontra...sabhin pa kmi mag asawa na di raw kami marunong mag alaga ng bata at labaya...pano kc d nmin sinusunod gusto nya....wala nmn kc sa hulog mga gusto nya puro pamahiin kastress

Iisang babae lang ang kapatid ng Asawa ko and I must say she's the worst, she got the instinct and attitude of my mother-in-law. Aside from her, may apat na kapatid na lalaki ang Asawa ko and walan akong masabi sa kanila, napakababait at maunawain.

okay namn po kmi ng milq kahit minsan topperware😁..ung isa niang manugang asawa ng kapatid ng asawa ko un tlga plastic😁d kmi bati takot kc maungusan😁npaka inggitera pa.magaling manira ng kpwa.kya gusto ko na umuwi samin kso covid pa😁

Ok naman sila, kaso medyo madamot. Sige ako ng bgay sa kanila every Christmas, wala sila nabibigay sakin maski kendi. Ewan ko kung gipit sila o sadyang ayaw nila magbgay. Pero sabi ng asawa ko, ok lng yan, sya nalanh dw magbibigay ng gusto ko

SIL. Kasi medyo tamad sya. Single mom sya tapos si mil medyo matanda na. Sya talaga lahat nag aasikaso sa anak ni sil kahit superpagod na si mil. Nakahiga lang sya at cp maghapon. Kami lang ni mil nag aasikaso sa anak nya at sa bahay