Pasintabi po.

april 21 po last mens q. regular po ako hanggang ngayon po di na ko dinatnan . kahapon po may lumabas sakin na ganyan ano po yan . brown po

Pasintabi po.
13 Replies

Nag-PT na po ba kayo? Kasi mej matagal na po yung last mens nyo if regular kayo. If preggy na po kayo, congrats. Pa-check nyo po agad sa OB nyo and tell her/him about your discharge.

5y ago

NakapagPT kana sis?

Nung jan last mens ko tapos po ilang weeks po ako delay tas may lumabas din po na ganyan sakin. tas nag Pt po ako yun Positive po

5y ago

hehee sana nga

Naku sis nag pt ka na po ba ? Kapag gnyan at hndi kna nilabasan ng mens mag pt kna po. Mukhang brown discharge na po yan.

5y ago

sige😊

Sis positive yan mag pt ka po. Spotting po yan. Mag pt kayo asap promise positive yan. 😊

5y ago

thankyou 😊😊

Nagkaganiyan din ako and it turns out na buntis pala ako. Pt na po kayo.

Ganyan po ba ung spotting konti lang? Di kagaya ng mens na malakas?

5y ago

Sa akin bright red talaga pero isang beses lang na buhos di naman tatagos sa panty tapos after mga tira tira na lang sa tissue pag nagpupunas. Di siya kasing lakas ng menses.

hindi pa po ako nag ppt 😅natatakot ako baka negative ee

5y ago

oo nga eey hehe sige sissy

Try to PT po muna.. di ba sumasakit puson mo?

5y ago

opo april po ako nagkamens diako dinatnan ng may

spotting yan mommy ganyan din ung sakin.

PT na po kayo... Parang spotting.