Bakit po kaya may brown discharge agad ako. last mens ko ay april 27 lang po. Pasintabi po sa pic

Bakit po kaya may brown discharge agad ako. last mens ko ay april 27 lang po. Pasintabi po sa picture. Thanks

Bakit po kaya may brown discharge agad ako. last mens ko ay april 27 lang po. Pasintabi po sa pic
2 Replies

May instances talaga na ganyan kumbaga leftovers or some cases might be indicating an illness, try to observe if continues or it will last longer talk to your OB na po.