Pasintabi po

10weeks preggy. Nagbleed ako tapos may lumabas na ganyan sakin. Baby ko na ba yan? 😭 Ano dapat ko gawin? 😭

Pasintabi po
69 Replies

halaaa ako nagbleed din before may parang mucus tas red na sumama pero thanks god at naagapan im 28 weeks pregnant na now. Punta na agad sa ob momshy nakakalungkot naman yan😭 parang ulo po yung nasa left side😭

hi mamshie, nagkaganyan din po ako nun sa 2nd bby ko pero ung aken 20 weeks po. pero nung 6 months nagpa ultrasound ako nandun pa rin ang baby ko. sabi ng matatandang kumadrona samin noon paupuan ng bata daw un..

my god, ano pong nangyari?? check with your OB po asap. sana po okay baby niyo, kasi ako nag magbleeding tas miscarriage na pala. pls update us if okay lang po baby niyo.

hala mamsh. yung bleed pa nga lang po during pregnancy eh hindi na normal at okay, paano pa kaya pag may lumabas pa na ganyan. dapat sa e.r na po 😢

eto sakin last april blighted ovum.. 9 weeks na dpat pero still 6weeks padin...pero na nabiyayayaan na ko 4 months preggy na SALAMAT LORD ! 😊

naku mamsh takbo agad ng ER lumabas na yung baby mo.. ganyan din po nangyari sakin..nito lang april 4.. pray for you and baby.. stay safe🙏

I hope okay ka at si baby mo po. Naglight bleed din ako dati tapos parang may buo2x na dugo lumabas kasi may subchorionic hemorrhage pala.

yes possible na yan ung baby kaso d na nagtuloy. better go to ur OB for transV ultrasound pra mkita if my natira pang mga dugo sa matres

Punta kana agad sa OB sis si baby na ata yan ☹️ dapat nung konting nag bleed ka nagpunta kana agad para sa check up

punta na po kayo sa hospital at kontakin nyo na c Doc kc makatakot po na mag bleed at malabasan ng ganyan ang buntis.

Related Articles