Only breastfeeding knows ?

Anyone??????

Only breastfeeding knows ?
112 Replies

Grabe sakit niyan haha gigil pa si baby. Relate much! Ginagawa ko po is sasabihan ko siya firmly ng 'no biting'. Tapos pag kagat pa rin, ipapasok ko pinky finger ko sa mouth nya habang dede siya para mag loosen yung kapit sa nipples and aalisin ko siya sa dede. After a few seconds pag gusto nya pa dede sasabihin ko na 'oh dede na basta no biting ha' tapos dede na siya ulit nang maayos 😊

Sa May pa ako manganganak, 1st time mom lang din ako.. kapag ganyan po ba na nagbrebreast feed, mas maganda po ba na walang nipple protector/shield? Feeling ko kasi kapag wala, magkakasugat ka sa nipple tpos magdudugo.. Kung meron naman, d ko Alam kung makakadede pa ba ng maayos Yung baby.. nagreready Lang, kahit sa May pa lalabas si baby hehehe

Natawa ako sa picture. Sorry sis. Ang cute kasi ng pagkakakuha. Expecting mommy palang ako so di ko pa alam ang feeling ng ganyan hoprfully hindi ganyan saken si baby ko♥️♥️

Hahahaha ganyan na ganyan din baby ko napapasigaw ako sa sakit kapag kinagat na eh 😂 nabibitawan niya nmn agad at napapatingin sakin hahahaha

Ganyan lo ko sis 17 days old pa lang. Pagka siguro antok na antok na then super tagal na naka-latch. Kaya feeling ko wala na sya makuhang gatas.

Yung pangalawang pic laging ginagawa ni lo sa akin. 😂 Pero super sarap sa pakiramdam yung bond nyo pag nagpapadede ka. 😘😍

.ang cut nia gigil na gigil ahahaha sa panganay ko ganyan din sia..jusko sarap sapakin huhuhu ngaun mararanasan ko na ulit

Mapapasigaw ka nalang talaga 🤣 yung lo ko, hindi titigil hanggat di ako aaray e, tinitingnan pa reaction ko 🙄😂

Hahaha cute! Ilang months na si LO mo? Baby ko 3 months minsan nanghihila na rin at nangangagat gamit gilagid!

S U P E R B P .. just dip the baby in your breast for 2 seconds then automatic na siya mag.release