Bartholin's cyst

Anyone here who is pregnant right now with bartholin's cyst, or already gave birth but had bartholin's cyst during their pregnancy? I want to know how was your pregnancy and labor. I am on my 23 weeks and was diagnose with it. ?

6 Replies

3 months po ako nung nagbuntis ako at na diagnose ng bartholin's cyst. Niresetahan ako ng ilang gamot at setyl na feminine wash at advise na umupo/pausukan ang pwerta ng mainit na tubig(yung init na kayang tiisin) then after ilang days pumutok sya ng kusa.

4y ago

Maliit pa sya kaya nakuha pa sa gamutan. Ako kse nag gamot na ko lahat lahat di sya nakuha kaya inoperahan ako talaga.

8 months pregnant ako nung nagkaroon ako niyan. Nung nagpacheck up ako nasakto pumutok na ung cyst ko kaya nung nanganak ako okay naman na ako.

4y ago

Nung nanganak ako isang ire lang din naman ako. So worth it talaga nung naoperahan ako.

Hi mommy. Pano nadiagnose na meron ka piong bartholin cyst.

4y ago

Yes correct po. Tsaka depende sa laki din may mga cyst na mawawala naman kusa pero ung sken medyo malaki na kse hindi na ko medyo makalakad kaya nasuggest sken to undergo surgery. Had my surgery last feb 16 and I already gave birth last May 25. Kung di ako nag undergo ng surgery, CS ang birth plan sken ng doctor buti na lang na undergo ako. Sobrang worth it.

Ano po un?

Up