Hi mommies! I am pregnant with my second baby now and in 7weeks already. I was diagnosed with ovarian cyst (dermoid cyst, left ovary) measuring 12cm.

Any advise to share or experience please. Thank you!

Hi mommies! I am pregnant with my second baby now and in 7weeks already. I was diagnosed with ovarian cyst (dermoid cyst, left ovary) measuring 12cm.
3 Replies

21 weeks ako nung nkita cyst sa right ovary ko. inexplain lng ng ob ko na kpag pregnant ksi tyo tumataas ang hormones kya after manganak at bumaba na hormones UTZ ulit ako kung andun pa yung cyst. tanong ka din sa ob mo.

4y ago

Thanks Mommy sa reply! Magpapasecond opinion pa ako actually kc i was advised na kelangn iremove on my 4th month bka maapektuhn si baby. Thanks!

hello sis kamusta ka ngayon.. nagpaopera ka po?? same case po s akin. im 9 weeks pregnant may ovarian cyst din 12cm. need ko daw operhan pag 4months na tyan ko.. kamusta kayo ni baby mo??

hello po, kmusta po kayo? i have 8cm cyst din po. Can you share updates po?