Dermoid Cyst

Hi Mommies! I am 7 weeks pregnant with my second child now and I was diagnosed with ovarian cyst(dermoid cyst, lef ovary) measuring 12cm. I am really worried with my baby now. Any advise to share or experiences? Thank you!

Dermoid Cyst
3 Replies

I have the same case po. okay naman baby ko and wala po akong naexperience na pain during my pregnancy, although I had spotting because of my partial placenta previa (na naresolved naman before I gave birth). Going back to dermoid cyst on my right ovary, tinanggal po yung right ovary ko after mailabas si baby (via CS) since hindi na po kayang maisalba kase mas malaki na yung cyst kesa sa ovary ko.

Same po tau sis,sa panganganay ko nakitaan din ako ng ovarian cyst sa left din akin sa pagkapanganak ki dhil na cs ako.peo pinatanggal ko na ung akin pati ovary.

7mo ago

nagbuntis ka ba ulit sis?

hello, kamusta po pagbubuntis nyo? 0.86cm po sakin sa left ovary din, currently 7 weeks preggy.