bartholin's cyst

Anyone here na may bartholin cyst? Kamusta pregnancy journey nyo hanggang labor? Pashare naman.

8 Replies

Ako merong bartholins cyst din po for almost 8years ko nang iniinda kasi pabalik² sya. 2013 nong una akong magkaroon, hindi pa naman ako nakikipagtalik noon ah kaya diko alam bakit tumubo out of nowhere 😔 Pumuputok at nagddrain sya ng kusa kaso nagsasuffer muna ako ng how many days na nakahiga lang at napakasakit talaga. Nong buntis ako sa first baby ko, 4x sya bumalik ooperahan din sana ako kaso di natuloy. Nong naglabor po ako andon din yun, malaki sobra mabuti nalang nakatutok ang mga doctors saken at mabuti nalang una syang pumutok bago ako manganak. Pagkaputok nya nilinis nila tapos nanganak ako non normal delivery lang naman. Sa pagkakakita ko, bumabalik sya tuwing napupuno ng acid ang katawan ko base sa 8yrs ko neto. Hindi ako nagpasurgery kasi sabi ng doctor, may tendency na babalik at babalik padin sya kahit maoperahan eh. Takot ako sa surgery plus sayang pa pera kaya iniinda ko nalang pero nakakapagod po at napakasakit pag nagiging abscess na. Buti nakakaya ko, now pregnant ako sa 2nd baby ko, nasobrahan sa maalat at maasim, bumalik. Naka bed ridden nanaman ako now. 😔 Pag healthy eating naman usually di sya bumabalik in a year pero pag di maiwasan, ngayon once or twice a year balik pero noong di pako health conscious grabe halos 4x a year pagsasuffer ko 😭💔

ako meron pero maliit sya d nman sya nasakit ....ask ni doctora kung sobra sakit sabi ko hindi nman po ....sabi nya pag katapos ko nlang umanak saka sya gagamutin kc di akk pwede inum ng gamot para sa bartholin cyst.o operation for the cyst....i hope di makaapekto kay baby ko

1y ago

ako din po meron nyan, 31 weeks ako preggy, dscomfort din ako sa cyst na yan, sabi ni doc maliit lng pero hindi na ako mapakali, hindi ba yan pwde isabay ang opera after manganak, pg tahi via normal delivery, pwde ba yan ma opera agad?

Super sakit po nyan as in di ka makagalaw o lakad sa sakit kahit anong posisyon mo pero depende po if super laki nya na or kung infected na. Akin kase medyo malaki na non at need na operahan. Ginawa po tinusok at dinrain po nana daw po yung sa loob kaya super duper sakit.

3y ago

Inoperahan ako para mawala.

Im 37 weeks pregnant and i have bartholins cyst na kasing laki ng piso nag sisizt bath lang ako twing gabi 15-20mins 4 nights kong ginawa yun and so far maliit nalang siya mas maliit pa benshingkong butas sana di maka apekto sa paglabas ni baby.

3y ago

Ask ko lang po. During pregnancy nyo po ba doon kayo naoperahan?

hi paano naman pag nanganak na ? pwede pa din ba mag sizt bath? ang recommentd lang po kasi sakin is antibiotic na iinumin. makakaapekto kaya ung sizt bath sa tahi ko? thanks sa po

hi first timer here, just wanted to know po if delikado pag pumutok sa loob ang bartholin cyst?

hi. meron ka bartholin cyst?

4y ago

Yes. Okay naman na after ko maoperahan, I was able to deliver my baby normal instead of cs na sinasabi nila.

Up