BACTERIAL VAGINOSIS

Anyone po sa inyo na nkaexeperience ng vaginal infection before giving birth? I am currently 35weeks pregnant. I was given metronidazole antibiotics and vaginal suppository. Will my baby be ok?

9 Replies

Same here mamsh. And luckily gumaling din agad. Basta itake mo lang mga gamot na nireseta sayo.. After mo itake, balik ka sa OB mo saka nila itetest ulit kung meron pang bacteria. After naman nyan oks na basta maitake mo yung gamot and follow mo lang oB mo.. Pag gumaling na it wont harm your baby.. Kelangan kasi magamot na sya before ka manganak kasi saka yan makukuha ng baby mo kapag di mo nagamot pag naipanganak mo na sya..

2y ago

Hello sis same ba kayo ni hubby mo uminom ng gamot?

okay naman po yan basta di sya pede sa 1st trimester. ako kasi nagtake ako nyan 2 weeks pregnant ako diko pa alam na pregnant ako kaya sabi nung gyne na pinagconsultan ko sabihin ko kaagad kay ob para maalagaan ang baby kasi usually ang effect nyan sa baby ay preterm delivery. safe yan sa 2nd and 3rd trimester.

nagtake po ako nyan 37weeks na si baby para malinis daw un daanan ni baby.. nanganak na ko mag1month na si lo ok nmn sya and normal delivery din..

4y ago

Ano po ba symptoms nya mamsh?

ano po mga symptoms nyan mommy? worried ako baka meron din ako 33 weeks pregnant

Suppository ang binigay sakin ng OB nung nasa first trimester ako.

Ano symtomps nyan mommy

Yes.just follow your ob

4y ago

Yes normal pa dn, gagaling po yan bsta follow your doctor's prescription..

Anu po symptoms?

4y ago

increase vaginal discharge with annoying smell and itchiness down.

Yes.

4y ago

Ung sister ko nung ngbubuntis cia, same OB kmi but sakin wala nman ..