Vaginal Suppository

got UTI. i'm taking up Antibiotics and vaginal suppository for 7days. Is it normal na may itchy sensation after few minutes ng paglalagay ng suppository? itchy talaga ang vagina ko before pa kaya lumabas sa urinalysis na may infection ako. 23weeks pregnant here.

3 Replies

Yes normal lang po. Minsan nga po parang burning sensation kasi pinapatay niya yung infection. Same principle po ng paglalagay ng alcohol sa sugat. Masakit at mahapdi kasi pinapatay yung germs. :)

4y ago

Habang nag take non

May uti den ako . pag 6days ko ng nag ttake ngayun ng antibiotics pero hndi ako niresetahan ng suppository ..

Ilang antibiotics po iniinom mo?

4y ago

Thrice a day