Recurring Bacterial Vaginosis

Hello po I'm 8 months preggy pero since 6 months pabalik balik ung bacterial vaginosis. I took 2 different brands of metronidazole vaginal suppository pero parang nabalik pa din after maggamot. Ano po ginawa nyo mga mamsh para gumaling? Thank you.

1 Reply

hi mii..pano nyo po inapply vaginal suppository? yan po ksi nireseta sken ngaun ni ob

4mo ago

hindi ba xa lalambot mii kpg binasa? ininsert ko kz xa kagabi my lumabas po, kelangan po b ipaxok ng maigi?