BV Recurrence After Antibiotic?

May chance po ba na bumalik ang bacterial vaginosis kahit nakapag Neopenotran Penotran vaginal suppository na?

5 Replies

pag bumalik po yan ibig sabihin si Mr. ang nagbigay satin nyan kaya maganda po pareho kayo ni Mr magpagamot. yan kasi sabi ng gyne sakin. pag mag suppository ako gagaling ako pero pag bumalik ibig sabihin sa partner nanggaling kaya kailangan pareho maggamot.

yes po. ako naka dalawang gamutan na ng suppository same meds, gumaling lang saglit tapos bumalik uli, okay naman hygiene ko lalo na down there, ngayon pina culture na yung discharge ko para malaman kung bat bumabalik.

3y ago

kumusta na po mamsh.. parehas Tayo ng pinagdadaanan... nagamot na ba bv mo

Hi po. Meron din po ako bacterial vaginosis. Nag suppository din ako..ask ko lang po kung bumalik yong sa inyo?

Ung akin po bumalik :( kailangan ko bumalik sa ob... 24 weeks preggy here.

3y ago

OK nmn po sya momsh nung bumalik ako nun niresetahan ako ng gamot intake na ndi na suppository

Yes po kung hindi aalagaan ang sarili.