naopera sa ulo tapus nagbuntis..

anyone here po na naopera na sa ulo (craniotomy) tapus nagbuntis po? pa share naman po ng experience nio at pano po kayo nanganak, normal delivery or CS po?

1 Reply

Hi sis. Di ako naoperahan sa ulo. Pero I had a total thyroidectomy last year Mar. due to cancer. Kakapanganako ko lang last month. Ang alam ko pag may mga major surgery, better kung sa OB perinatologist ka magpatingin para just in case may complications na mag arise, di ka na irerefer sa iba dahil specialista na yung tumitingin sayo. Perinatologist kasi is for high risk pregnancy.

5y ago

parehas po kayo ng advice/suggestion ng mga kakilala ko, sige po, Maraming Salamat! 😊