Nabuntis at nanganak sa murang edad, paanio ninyo ipinananganak si baby normal delivery po ba or CS?

Ilang taon kayo nung nanganak kayo sa first baby nio, CS ba or Normal Delivery?

2 Replies

Depende po kasi sa situation bakit na CCS. May ibat ibang factor bakit hindi nainonormal ang delivery. Kung high risk ka may chance na CS like may hypertension etc., malaki si baby kaya di kaya maideliver ng normal, maliit ang sipit sipitan ng nanay, breech or transverse ang position ni baby at due na or may sign na ng labor or stress na si baby sa loob mga ganun po. Better to ask your OB or midwife kung anong delivery ang possible depende sa situation ng baby sa loob. Pero syempre kung bata ka pa, mas mataas yung chance ng normal delivery. ☺️ But then always be ready. ☺️

Ako mii 21yrs old ako nung nanganak ako sa panganay ko and so far nanormal ko sya and home birth pa hehe

2y ago

wow good for you miee, sana ako rin, kakayanin