Tanong lang po sa mga mommy na na CS. Tulog o gising pag naoperahan?

Tanong ko lang sa mga na CS na mommy, gising ba kayo o tulog nung naopera? Masakit ba o ramdam ang pressure pag gising? Pa-share naman ng experience. Thank you.

1 Reply

gising ako during the operation pero tanda ko nakatulog ako ng konte bago ipasok ng operating room. after mayakap si baby nawalan ako ng malay pag gising ko nsa room na ko. nanginginig ako tapos nagkaron ng lagnat, sabi nung nurse nawawala na daw effect ng anesthesia. naramdaman ko yung pressure nung pinagalaw galaw na ko. d naman sobrang sakit, may sakit at kirot

4y ago

Tulog ako. Wala na ako matandaan after turukan ng sedative. Nasa labas na ang bebe at recovery room na ako next gumising