Nuchal Cord at 25weeks

Anyone here po mga mommy na naka experience ng same case ng baby ko. May nuchal cord sya and 25weeks palang si baby. Any advise or tips? Super nag woworry ako kay baby 😢

2 Replies

Less worries po momsh, nagkaganyan din ako and sabi ng OB ko is magslip down pa yan kasi magmomove pa naman si baby sa loob and hindi po sya delikado kasi yung umbilical cord nya is nasa balikat nya lang po mas delikado po pag nasa leeg momsh

ask ur ob, kumplikado yan