Nuchal cord

Mga mom's here sino po ba sa inyo ang naka experience magka nuchal cord si baby sa sinapupunan? Or lumabas sa ultrasound na may nuchal cord si baby? Kamusta yung pag bubuntis at delivery niyo? PS *sa findings ni doc* nakalagay nuchal cord is temporary and may disappear as pregnancy progresses.

1 Reply

nung buntis po ako kay baby nun, may one nuchal cord po, pero per ob naman po is hindi mahigpit yung pagkaka-ikot. wala daw po magagawa pag ganun, kasi nagkakaganun po talaga minsan pag sobrang likot ni baby sa loob ng tiyan. nga pala, okay naman po nung ilabas ko si baby.