Nuchal Cord

Hello po mga mumsh, sino po dito same na may one nuchal cord seen kay baby? pero nakalagay naman will disappear or change in time. 37 weeks na po ako and sa bps siya nakita, di din naman nag worry si ob. Nag woworry lang po ako kasi sa mga nababasa ko about sa mga baby na na cord coil. First time mom po ako. #firstbaby #firstpreganancy #thirdtrimester

2 Replies

baby namin mommy kakatapos lang ultrasound ko kanina. may nakita din na nuchal cord. normal delivery po ba ang birth plan nyo? ganun kasi sa amin. sa sunday pa lang yung checkup ko kay ob. hingan ko din sya ng advice kung di naman delikado inormal delivery ko pa din sya. 34 weeks pa lang po ako.

2y ago

oo nga po e. naparanoid din ako kanina pagkatapos ko maultrasound. pero may mga nabasa akong possible pa naman daw maalis. ang likot kasi ni baby sa tyan ko. ngayon kinakausap ko na help nya kami ni ob maalis ung nuchal cord nya. 😅

Same sakin mii, two nuchal cord, nakita nung nagpa CAS at 26 weeks. Sabi ni ob, wag muna magworry since keri pa naman daw maggalaw galaw ni baby. Lagi nalang namin kinakausap si baby na sana maalis nya yun nakabuhol sa kanya.

2y ago

Kaya nga mii, hahaha. Nakaka praning minsan. First time mom din 😂