Nuchal cord coil

Anyone na nka experience po. Nuchal cord coil kasi baby ko. Last week loose pa khapon tight na daw. May possible po bang mai normal ko sya sa lying in?

1 Reply

possible CS po depende sa magpapaanak po sa iyo. ang since cord coil at tight po baka sa hospital ka na po irecommend, considered complicated po kasi ang cord coil lalo at tight pa. pag nagpush ka via normal delivery, pwedeng masakal si baby.. be ready na lang po at pray. Godbless.

1y ago

Kung sa hospital na ako dederetso safe po ba sa public?