Nuchal Cord

Hello po, baka po may makatulong sakin or same case ko po. Sino po dito yung may nuchal cord si baby pag labas? Na normal delivery nyo po ba? Any advice po kung pano naging safe si baby? I'm 38 weeks pregnant po. Excited na po ako makita ang baby ko, at the same time may halong kaba kasi may oneloop nuchal cord sya. Sana po may maka notice. Thank you and keep safe! ❤️ #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

Nuchal Cord
10 Replies

Hi mga mommy, kamusta po delivery niyo kay baby? Nai-normal delivery niyo po ba? Same case po kasi saken ngayon, 37 weeks and 1 day pregnant and may 2 nuchal cord loops po si baby kaya kinakabahan po ako, 1st time mom po ako. Sana masagot niyo po ako kahit na 2 years ago pa tong postna to, friday pa po kasi sched ng check-up ko sa OB ko kaya super worry po ako :(

Hi momsh , same case here. Had an ultrasound at 31 weeks to see my baby’s gender dun din nakita yong nuchal cord Coil. Somebody replied to my post, nakapag normal delivery siya despite the cord coil. Sana tayo din. Praying for safe and normal delivery

2y ago

Hi mga mommy, kamusta po delivery niyo kay baby? Nai-normal delivery niyo po ba? Same case po kasi saken ngayon, 37 weeks and 1 day pregnant and may 2 nuchal cord loops po si baby kaya kinakabahan po ako, 1st time mom po ako.

double cord coil po si baby ko, isa sa leeg at isa sa katawan pero na normal delivery ko po siya. Prayers for you and baby momsh 🙏

same mom...worry din ako cord coil...pero sabi n ob ok lang naman...active namn c baby sa tummy...

4y ago

Yes sis, active din si baby ko. Itry namin ni OB na inormal ko sya. Kasi ang result sa Pelvimetry X-ray ko is kaya ko naman daw inormal. Nag primrose narin ako, waiting nalang din ako mag labor. Sana makaraos na ako, praying for all the pregnant na maging safe. 🙏❤️

anong ultrasound po yan at paano po makikita

4y ago

Pelvic ultrasound lang yan sis.

How much po pala yong pelvimetry xray?

4y ago

Try kong iask si ob about pelvimetry sis

yes po nanormal ko po si baby

4y ago

highblood din ako pero naka40weeks ako tinurukan ako ng pampahilab saglit lang labas n baby ko

Up

Related Articles