excited for my first baby

can anyone out there help me with my problem . actually im going to be a father for the first time im not that ready since i dont have a stable job but i am so excited to be a father but i dont think my girlfriend is. i get this feeling that shes blaming me for this . but i dont want to upset her or hurt her with my opinion .

11 Replies

Kami nga nag surprise lang samin si baby, di nmin akalain ni hubby na mabbuntis ako, and di pa kmi handa, hndi p stable job ni hubby and ako, dting ofw, kakauwi ko lng gling dubai non and walang gaanong ipon. Nung nalaman nmin na buntis ako, umiyak tlga ako pero hndi ko bnblame si hubby, natakot lang ako ksi wala kming ipon at wala ako work, nttkot pa din ako sa parents nmin dhil di p kmi kasal at walang pera, pero ang nag palakas ng loob ko si hubby, nung nalaman niya na buntis ako, wala akong nkitaan na reaksyon nya na ayaw nya sa naging resulta ng pt ko, nkita ko na natutuwa siya and naeexcite, snbihan nya din ako na wag mag alala at siya bahala samin, pinakasalan nya ako habang preggy ako, kht sa civil lang muna, pra isecure kmi ni baby. And now, i am on my 9th month, and excited kmi ni hubby, and both side nmin inaabangan n din paglabas ng baby boy ko. ❤️ Basta ipkita mo lang sknya determination mo sir, pra malaman nya na di siya nag iisa at malalampasan nyi din problem nyo. Kung sa financial nman, lagi nmn may praan yan. Hehe