Philhealth.

Anyone na galing sa philhealth totoo ba na mag babayad ka Ng 1yr na 2400 pag manganganak kana. New rules na ba ngayon 2020. February 12 2020 due ko. Pero CS kase Ako. Need ko pumunta philhealth eh. Kaso my nabasa Ako. Pag manganganak na lng daw bago mag bayad totoo ba? Answer me po

1 Reply

Pwd po yun mam ganyan po inoofer nila ngayon ung isang frend qpo ilang weeks bago manganak ganun pinagawa sa knya

4y ago

Kailangan momsh 1yr? Sabi ksi sakin dun sa philhealth lastmonth 6months lang daw po maggamit ko nmn na daw. Kase quarterly po gnawa ko bayad, july po edd ko. Saktong 6months bago ko manganak.