Philhealth

Mga mamsh? Manganganak napo ako this coming august x kaso wala akong philhealth kailangan poba akong apply nang philhealth or hindi na? Kasi 2400 yung bayad if mag papa membership po xx Public hospital langpo ako manganganak☺ Need your answer mga mys☺

1 Reply

Apply na rin mommy for future use. Ako po kasi after manganak naadmit pa si baby sa 2nd day niya. 30K nagastos namin dahil sa mga lab tests ni baby. Dahil sa PhilHealth, nabawasan siya kahit papaano. 😊

5y ago

Ah okaay my x thankyou po sa answer☺ godbless po☺☺