Hndi makita heartbeat ni baby

Hi mga mi going 14 weeks na ako bukas at check up ko today gumamit c OB ng doppler to hear sana my baby's heartbeat kanina pero hnd namin xa nahanap sabi ni OB it's okay lang daw kasi mejo maaga pa and dapat daw next month marinig na namin c baby or mag ppa request ulit ng another ultrasound pero mejo worried na kami ng partner ko 🥲 how to ensure na okay lang po ang baby ko ? Hnd ko rin po napansin na may mga spotting ako at wla nmn pong pananakit ng puson ...

1 Reply

Hi! Ako din first prenatal check up ko 12 weeks ako then nung triny nung OB ko icheck heartbeat using doppler, walang narinig na heartbeat. Kaya pinag transvaginal ultrasound niya ako. Doon may heartbeat baby ko and inask ko yung OB-Sono kung bakit sa doppler hindi narinig, sabi niya too small pa daw si baby kaya di matrack ng doppler. May limitation din daw kasi ang doppler 🙂

2y ago

yes mi ganyan din ako sa transV malakas ang heartbeat ni baby sa doppler lng tlga hnd marinig ...