5 weeks preggy

Anu poh dapat inimon na mga vitamins poh,, first timr ko poh kasi sana ma help nyo poh ako,salamat

19 Replies

Depende yan sis sa irereseta sayo ng ob pero advised ko na din sayo na magtake kna ng follic acid kasi yan ang primarily na kelangan inumin para sa development ni baby. Im sure kasama din yan sa ipapainum sayo ng ob mo kung makpagpacheckup ka na. Goodluck!

As early as now po you can start to take Folic acid na po. Mahalaga po yan for first trimester. Then for the second trim hanggang sa third trim na, Calcium, Multivitamins and Ferrous. Better to consult ob parin.

Nereseta ng midwife sa akin HEMERATE FA branded yan sis. 3months hanggang going to 8months this october yan parin vitamins ko. Super active talaga c baby ko.

Folic Acid & B complex for the 1st trimester. Ferrous Sulfate & Multivitamins for 2nd trimester. Ferrous Sulfate & Calciumade for last trimester. ☺️

Checkup ka Po mommy . May nerereseta po kasi sa inyo depende sa ob nyo po... Pero Yung sakin is Ferrous Sulfate+folic acid at Appetite OB..

Aq 1st time q magpacheck up 6weeks pala aq tpos niresetahan aq ng mamawhiz at caltrate

folic acif for the 1st tree months then multivitamins, and caltrate.

Pa check up ka mami madame kading vita. Ang buntis dipemde sa ob mo

ob mag rereseta sayo ng iinumin mo kapag nag pacheck up ka

Pa check up ka gurl may ibibigay na gamot doctor mo

Related Articles