Ang 5 months preggy poh ba malalaman na if girl or boy? first time palang poh kasi, Thanks poh!

Ang 5 months preggy poh ba malalaman na if girl or boy?  first time palang poh kasi, Thanks poh!
27 Replies

yes makikita perp depende sa posisyon, minsan nagmakamali pa din po pag sobrang aga nagpaultrsound hindi pa po kase well developed ang genitalia ni baby :) It happens to me I did a 24weeks scan sabi gurl, pagbalik ko ng 35 weeks scan boy na :)

nung nagpaultrasound ako 5 months hindi pa sure si doc kase maliit pa daw ari niya kaya balik nalang daw ako kapag 7mos na tummyko.

wait kna lng mag 7mos mommy para klaro talaga. .minsan kasi di pa masyado nakikita sa ultrasound kaya nagkakamali sa gender.

pwede na makita pero depende pa din sa position ni baby. wait mo na lang until 7 months para clear

yup sa panganay ko 5 months ako nag paultrasound kitang kita agad yung bird nya😂

yes po kung ipapakita ni baby 😁 minsan kasi nakatalikod sila eh

Yes po pero depende pa rin sa position ni baby during ultrasound

meee.. 5 months and 3 weeks nung nakita si baby girl :)

Yes po mommy, Basta nakaayos siya makikita po kaagad :)

Yes malalaman na kung ano gender ni baby in 5 mos