vitamins for 5 months old?

Gud morning mumshies...ask qlng poh anu poh b mgndang vitamins pr s 5months old baby...mixed feed poh xa? Ang ngcecerelac ndn xa for about 2 weeks

7 Replies

I used tiki tiki up until 6months. Almost 5 months din siya nung kumain ng soft foods like cerelac. Then I used nutrilin na nung nag 6months siya. Dipende sayo okay rin naman ang tiki tiki.

I used celin mommy!! and pagka tung²nya ng seven months nag let go nako sa celin.. instead growy na gamit ko and Hindi ako gumamit ng tiki² ever since kasi mataba na baby ko..

Mas better mommy if si pedia mag reseta ng vitamins ni baby. Sa baby ko that at that age Nutrilin ang vitamins nya.

Prescribed ng Pedia ng baby ko are Ceelin plus and cherifer

Vitamins poh sana pr s mga baby n ng soft food feeding n?

ceelin and tiki tiki

Tiki2x