Hello mamshies

anu po preferred nio po na diapers for newborn?

22 Replies

Hello po. Sa baby ko nung 1st day pampers pang newborn then sunod na araw Sweetbaby Dry na yung small. ☺ Nahiyang naman sya. kaso nung mga 3 mag 4months na sya nagkarashes na.. Ayun palit akong EQ Plus ☺

meron po si huggies na huggies just born especially made for new borns as in pwede gamitin pagkalabas.. then meron huggies new born din huggies line po pero if para sure lampin muna if may tagalaba ka.

Pampers or huggies. Sa totoo lang, hindi pa talaga need yung super absorbent kasi they poop after every feeding kaya hindi din nabababad dahil palit nang palit.

we tried eq okay naman sya since palit ka naman ng palit kasi madalas sila magpoop pro if mejo active na si baby pampers ang best for us 😊

I used huggies when my babe was a newborn, switched to EQ bc its hard finding a big pack of huggies smalls now 😅

Eq pag branded Primero Magicolor pag NASA Cavite New discovery ko happy super dry, the best!

Pampers sa gabi huggies sa araw parehas nmn na hiyang ng baby ko na 1 month

pampers po.. Natry ko huggies, mamy poko, eq.. pero pampers is the best

pampers po pang newborn maganda hindi magkakaroon c baby ng rashes