diapers

hello mommies. ano po magandang diaper for newborn? thankyou

43 Replies

Depende po sa brand. Usually nasa P5 per pad. I don't recommend buying yung mahal na brands kapag newborn kasi ilang beses nagpapalit sa isang araw so hindi talaga factor na absorbent siya. Tingin po kayo sa Lazada parating may sale pampers and huggies.

EW Dry at Pampers ang ginamit ko kay baby ko noon newborn po siya parehas sila absorbent mas affordable lang po ng konti ang EQ Dry. Hindi rin naman po nagkarashes si baby ko sa EQ Dry kaya mas gusto ko po.

depende, mommy kung mahihiyang ang skin ni baby. pero I would recommend EQ, Pampers and Super Twins. Super Twins pinaka-okay with tapes plus mura pa siya :)

Pampers tlga. Pero merong Rascal&friends na brand sa Lazada. Mas mura. Maganda din ang reviews. Nag try ako and sobrang ok nya. Mas mura sa pampers

Depende kung saan mahiyanh baby mo. :) pero we tried Pampers, EQ, Huggies and Mamypoko. Ok naman sila lahat. :)

Meron napo Mommy na washable diaper for babies , mas mainam po sya para tipid and iwas rashes.

hiyangan ang diapers. pero ang ginamit namin nung newborn daughter ko, mamy poko

For me mamy poko for new born. Guaranteed maganda talaga sya. 😊

Pampers po! 😊 Proven and tested! Hindi nakakarashes. 💯

Para saken po eq dry depende po kung mahihiyang c baby 😊