Diapers brand for newborn

Diapers brand

Diapers brand for newborn
15 Replies

here are brands you can check out aside from known commercial brands Playful, happy, sweet baby, merries sweety, Toddlie baby apple crumby rascal and friends  Ultra Fresh

Uni-love po, npakasoft nya, manipis sya prng lampin lng pero npka absorbent nman.

hi po nais ko pa itanong sino po nkaranas Ng dark brown discharge? at gaano katagal po?

3y ago

ako po nung 1st trim ko. pina check ko sa OB ko nag be bleed na pala ako inside kaya neresetahan ako pampakapit at complete bedrest. my hemmorhage na pala

It would be nice if you try Cloth Diapers mommy ☺️

ilan months kna momsh.. same tayo ng ousod di nalabas

tested na namin ang huggies and rascal and friends

pampers, unilove, huggies, eq, lampein

unilove sis. manipis pero heavy duty. pura ma

3y ago

uni-love is the best po tlga .. d ngkaka rashes c baby ..dry po tlga sya khit puno n ung diaper...😍

pampers, unilove❤

eq dry at uni-love