Diaper rushes

Anu po maganda ipahid 😞umabot npo ksi hangang sa putoy2 nia sorry po sa pic dko npo ksi alam ggwin

Diaper rushes
75 Replies

Naku po napakadami na .. aq po gamit q drapolene minutes lang nawawala agad rushes ni baby at kapag ganyan po dapat pinapahnga nyo sya sa diapers kc baby q paggising sa umaga cloth diapers na sya hanggang maligo kahit saglit lng mahalaga na po iyon pra makhinga ung balat nila ng maaus at ndi nkababad sa diaper lagi palitan nyo din po diaper bka d na po sya hiyang kawawa po c baby😓😓😓

Ganyan din baby ko momshie. Ito po nireseta ng pedia. Even other moms ito po ginmit. Mga 2days na ginamitan ko every oakit ng diaper nawala rashes nya. So nag aappky lang ako pag may rashes. Pag wala di ko nilalagyan. Kapalan ang lagay momsh para dae tumalbog lang ang wiwi at di mairritate ang pwet ni baby. Mahapdi daw yan e.

Try mo DRAPOLENE Mommy. Lagyan mo pagkatapos maligo or magchange ng diaper. Effective po sya, gamit ko sa eldest ko din sa baby namin ngayon. If magchange ka wipe it well yung singit ni baby bago ka magdiaper. And try to change your baby's diaper every 3-4hours. Din try to look for diapers na hiyang talaga c baby. 😊

sa akin ang gngwa q pag nag poop c baby hinuhugasan q ng tubig w/ lactacyd soap, pag wipes or cotton with water lang kc d naalis ung dumi. Tpos pag wiwi lng nmn pinupunasan q n lng ng wipes, bago q lagyan ng panibagong diaper pinapatuyo q muna. wag mo dn patagalin ung diaper s knya pag alam mong puno na palitan mo n 🙂

calmoseptine po effective po. jusku momsh d nya yta hiyang diaper nya. please pakipalitan. wawa nman ang baby 😭 ska po kpag umaga wag kna magdiaper. lampin nlang po o short. di bale po magpalit at maglaba mayat maya ng maiihian ng baby wag lang po sana ganyan. maganda po kng meron ka cloth diaper at lampin..

Hndi po ata hiyang ni baby ung diapper niya.. Palitan nyo po.. Tapos pag huhugasan nyo use ka po ng maligamgam na tubig then lagyan mo po ng pulbo.. Make sure po na nalilinis nyong mabuti ung pwet ni baby kasi pag may naiiwan po un ang isang nagiging cause ng rashes

for my LO,. di ako gumagamit ng wet wipes, cotton at warm water talaga panglinis ko, i never use polbo, gamit ko lang yung GAWGAW/CORN STARTCH.. pag may mga rashes/ bungang araw.. Rest din muna sa diaper or bigyan ng free diaper time si LO,

Try to consult sa pedia mamsh kasi lumala na po yung rashes nya.. sa baby ko po kasi kapag may pula akong nakikita sa singit nya nappy cream ng tiny buds nilalagay ko. then nawawala agad. tska better po na lampin muna si baby wag muna sya mag diaper.

petroleum gamit ko mommy, kaya makinis ang pwet ni baby ko. at hindi rin ako gumagamit ng wipes,. deritso banlaw ng tubig sa gripo bago mg change diaper(add hot water if malamig ang tubig). hindi ngsasabon maliban nalng pag nag poops sya.😊

Huhu. Tiny Buds mommy, effective kay baby. Ewan ko lang sa bumbum ni baby mo. 🙁 wag mo rin po lagyan ng pulbos kasi baka lalong magka-rashes. Uh, wash mo ng water. Tas kung kayang wag diaperan muna, lampinan na lang muna.

Related Articles